SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH MÃI MÃI- LÀM THEO MẪU KHÁCH YÊU CẦU - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC -CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY TỐT LÀNH!!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

BẠC HSJ 01

0246 328 2883

BẠC HSJ 02

0246 328 2883

bac.hsj.7879@gmail.com

Video

Chúng tôi trên facebook

Thống Kê Truy Cập

 Đang online: 26
 Hôm nay: 658
 Tuần này: 658
 Tháng này: 216.801
 Lượt truy cập: 2.273.003

HẠ SỐT NHANH, AN TOÀN CHO TRẺ VÀ BÀ BẦU BẰNG TRỨNG GÀ VÀ TRANG SỨC BẠC

 

Không phải ai cũng biết tác dụng của trứng gà và trang sức bằng bạc có thể dùng để đánh gió rất tốt: nhanh, hiệu quả, lai không đau. Nhất là khi sử dụng cho trẻ em.

Có rất nhiều cách để đánh gió không biết bạn đã chọn cách nào?

 

- Cạo gió bằng chanh : nhanh hiệu quả nhưng lại rất khó chịu cho người bệnh vì chanh để lại nước và tép trên cơ thể bạn.

- Cạo gió bằng dầu: nóng, rát và chắc chắn là không phù hợp với da em bé.

Và chắc chắn rằng cách tốt nhất là bạn nên dùng các sản phẩm trang sức được làm từ bạc như: dây chuyền bạc, đồng gió bạc, nhẫn bạc đều có thể làm được bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa thi hãy thử nghiệm ngay nhé!.

Thành phần: Trứng gà 1-2 quả, dây chuyền bạc hoặc đồng tiền bạc nguyên chất.

 

Cách làm: Luộc chín trứng gà bằng nước sôi rồi bóc vỏ, bổ đôi, bỏ lòng đỏ, nhét đồng bạc nguyên chất vào giữa rồi bọc bằng khăn hơi dày một chút để không bị xước da. Thực hiện vuốt từ trên đỉnh đầu xuống y như đánh cảm bằng cám và gừng, lưu ý vuốt cho tới khi nào trứng nguội hẳn mới thay quả trứng và đồng bạc khác.

 

- Nếu bị cảm nắng, đồng bạc sẽ chuyển màu đồng.

 

- Nếu bị cảm lạnh, đồng bạc màu đen, càng cảm lạnh nặng, đồng bạc càng đen.

 

- Nếu bị cảm gió nữa thì đồng bạc sẽ có màu đen nhánh với sắc xanh. Nếu vừa cảm nắng vừa cảm lạnh, đồng bạc có cả hai màu.

 

Tác dụng: Có thể dùng cách này để đánh cảm cho tất cả những người bị cảm lạnh, cảm nắng, cảm gió...

Cách hạ sốt nhanh cho trẻ em

 

Riêng với phương pháp này thì trẻ em bị cảm (đặc biêt các em nhỏ) có thể đánh cảm bằng trứng. Trường hợp các em được vài tháng, nếu sợ bỏng da, có thể đánh cảm bên ngoài áo cũng được. Nhưng nếu bọc trứng trong một khăn dầy vừa đủ sẽ không sao.

 

Cũng có thể để nguyên vỏ trứng, để có nhiều sức nóng hơn, nhưng phải dùng loại khăn rửa mặt hơi dầy, để khỏi bị vỏ trứng làm xước da.

 

Chú ý: Khi đánh cảm bằng trứng hơi tanh nhưng người bệnh không nên tắm, chỉ nên dùng kem dưỡng da hoặc chút dầu thơm pha nước nóng, nhúng khăn lau sơ người.

 

Còn đồng bạc bị đen bỏ vào một cái chén, bên dưới lót một miếng giấy bạc rồi đổ nước sôi lên, đồng bạc sẽ trắng trở lại và có thể sử dụng trong lần cạo gió sau.

 

TIN KHÁC:

Vì Sao Chọn HSJ
Chăm Sóc Khách Hàng
Về Chúng Tôi
Câu Hỏi Thường Gặp

Xem Thêm

Trang Sức Bạc HSJ

Tel: 0246 328 2883

Địa chỉ: Tại Hà Nội : 98 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

    Tại TP.HCM: 8C, Phạm Hùng Nối Dài, Ấp 4, X.Phước Lộc, H.Nhà Bè, Tp HCM